ตอนนี้คุณแม่ท้องได้ประมาณ​ 17​สัปห์ดา​ คุณแม่อายุ​ 39​ปี​ คุณหมอนัดตรวจคัดกรองเมื่อวันที่​6​มกราคมที่ผ่านมา​เผื่อที่จะดูว่าเด็กในครรภ์มีอัตราความเสี่ยงเกี่ยวกับดาว์ซินโดม​ คุณแม่ค่อนข้างกังวลค่ะ​เพราะพยาบาลบอกว่าไม่ต้องรอผลเลือดหรอก​ให้ไปเจาะน้ำครำ่เลย​ จ

อยากทราบรายละเอียดเรื่องนี้ค่ะ

ตรวจน้ำคร่ำรู้ผลทุกอย่าง รู้เพศด้วย อย่าเพิ่งกังวล ทำจิตใจให้สบายๆ