อยากทราบราคาฉีดวัคซีน 2 ด.รพ.รัฐกับเอกชน. ราคาเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบราคาฉีดวัคซีน+วัคซีนเสริม รพ.รัฐกับเอกชน ค่ะ โควิดแบบนี้ควรฉีดที่ไหนดีค่ะ น้อง2 ด.ค่ะ

บ้านนี้ไปโรงบาลรัฐคะเสีย 70 บาท แต่หมอก้แนะนำนะคะแบบไม่เปนไข้ราคา 1600 คะแต่แม่ไม่เอาเพราะฉีดธรรมดากับมาลูกก้ไม่เปนไข้คะ