อยากทราบราคาฉีดวัคซีน 2 ด.รพ.รัฐกับเอกชน. ราคาเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบราคาฉีดวัคซีน+วัคซีนเสริม รพ.รัฐกับเอกชน ค่ะ โควิดแบบนี้ควรฉีดที่ไหนดีค่ะ น้อง2 ด.ค่ะ

พยาบาลแนะนำมาว่าถ้ามีคลีนิคใกล้บ้านให้ไปคลีนิคดีกว่าค่ะเพราะรพ.รองรับผู้ป่วยโควิดค่อนข้างเสี่ยงค่ะ บ้านนี้เลยไปฉีดคลีนิค เข็มรวม6โรค 2,000แบบไม่มีไข้ค่ะ แล้วก็วัคซีนเสริมโรต้า2โด้ด1,200ค่ะ

รัฐฟรีค่ะ ที่อนามัย สาธารณสุข โรงบาลรัฐ ฟรีหมด พร้อมให้ยาลดไข้ เอกชน 1,xxx ขึ้นไป ถ้าเป็นโปรก็ 9,xxx ขึ้น ฉีดจนถึง 10 เดือน (2,4,6,8,10) ** ส่วนตัว ทุกทีต่างคำนึงความปลอดภัยเหมือนกันค่ะ **

ฉีดคลินิคค่ะ พึ่งฉีดตอนลูก2เดือน เป็นแบบรวม6อย่าง1เข็ม ราคา 1,800 บาทค่ะ หมอบอกเป็นวัคซีนตัวที่ไม่มีไข้ ไม่กล้าไปรพ.ค่ะโชคดีคลินิกอยู่ข้างบ้าน ถ้ารพ.เอกชน 2,500ค่ะ

บ้านนี้ไปโรงบาลรัฐคะเสีย 70 บาท แต่หมอก้แนะนำนะคะแบบไม่เปนไข้ราคา 1600 คะแต่แม่ไม่เอาเพราะฉีดธรรมดากับมาลูกก้ไม่เปนไข้คะ