พัฒนาการเด็ก2 เดือน

อยากทราบพัฒนาการของน้อง2 เดือนแต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้2 เดือนกว่าแล้วเวลาจับน้องคว่ำน้องไม่ยอมชันคอเลยค่ะ คอก็ยังไม่แข็ง แต่เวลาอุ้มพาดบ่าน้องก็ชันคอขึ้นนะคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

หาของเล่นมาหลอกให้เงยหน้ามองค่ะ