ผ่าคลอด+ทำหมัน

อยากทราบประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วทำหมันหน่อยค่ะ ว่าปวดแค่ไหน เราเองใกล้จะถึงวันนั้นแล้วค่ะ แล้วน่าจะไม่มีคนไปเฝ้าหลังกลับมาห้องหลังคลอดค่ะ จะได้เตรียมรับมือหรือหาคนมาเฝ้าค่ะ

เราก้ทำคะแต่ความรุสึกจะเจ็บมากเวลาฉี่คะเหมือนมดลูกจะหลุดมาเลยคะแต่รวมๆทนได้คะหมอบอกต้องฉี่บ่อยๆเดินบ่อยๆส่วนลูกตอนเรายุ รพ.ถ้าตอนกลางวันฝากหมอได้คะแต่ของเราดูเองตลอดคะฝากหมอเเค่ 2-3 ชม.พอพ่อเค้ามาก้ไปเอามาดูเองคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊