ลูกกลับหัว

อยากทราบประสบการณ์แม่ๆ ลูกกลับหัวกี่วีค คลอดกี่วีคคะ? ตอนนี้เค้า34วีค ลูกกลับหัวแล้ว อยากคลอดเร็วๆค่ะ

ลูกเริ่มกลับหัวช่วง27วีคเป็นต้นไปค่ะ บ้านนี้ตอนท้องลูกกลับหัวในตอน38วีค ลุ้นแทบตายเลยค่ะกลัวได้ผ่า

ไปซาวมาตอน 30+4 กลับหัวแล้ว แต่น้องน่าจะกลับตอน 29วีค เพราะช่วงนั้นน้องเหมือนหมุนไปทั่วท้องเลยค่ะ

กลับหัวตั้งแต่28วีคค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วไม่มีวี่แวว แต่เรานัดหมอผ่าตอน38วีคค่ะ

5y trước

ใกล้แล้วจ้า สู้ๆนะคะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

บ้านนี้ 24 วีคก็กลับแล้วค่ะ ตอนนี้ 36+5 วีคแล้ว

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่27-28 สัปดาห์ แล้วค่ะ

กลับหัว32w แต่คลอด40+3จ้าา คลอดเอง

บ้านนี้ 31 วีค น้องกลับหัวแล้ว

30วีค ยังท่าก้นอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้กลับ6เดือนค่ะ

34 เหมือนกันค่ะ