ลูกกลับหัวกี่วีค

สอบถามแม่ๆน้องจะกลับหัวช่วงกี่วีคคะ

ซาวตอน 31 วีค ยังไม่กลับ อยู่ท่าก้น หมอนัด อังคารนี้ 34 วีค ไม่รู้จะกลับหรือยัง เพราะ ยังไม่รู้สึกปวดอะไรเลย เห็นคนเค้าปวดหัวหน่าว เชิงกราน เรายังปกติ

5y trước

อ่อค่ะ

ของเรา 6 เดือนกลับหัว พอ7 เดือนหัวมาอยู่ด้านบน ตกใจเหมือนกัน เข้า 8 เดือนถึงกลับลงข้างล่าง 37 สัปดาห์แล้วไม่เปลี่ยนท่าแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน27weekแต่รอลุ้นว่าจะลงเชิงกรานตอนอายุครรภ์38-40weekไม กว่าจะเกิดมีอะไรให้ลุ้นอีกเยอะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของบ้านนี้กลับหัวตอน 24 วีค ค่ะ แต่ก็หมุนขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ตอนนี้33 +5 อยู่ในท่าหัวค่ะ

5y trước

😍😍

ตอนนี้น้องกลับหัวไหมคะ เรา 32 ก็ยังไม่กลับกลัวได้ผ่า น้องนอนอยู่ท่าขวาง

5y trước

ตอนนี้33 วีคแล้วคะ แต่น้องยังดิ้นในลักษณะเดิมอยู่เลย แม่มีวิธีสังเกตไหมคะน้องกลับหัวยังไง

เรา31วีค​ หมอตรวจมะวานนี้​ LOAคิดว่าน้องน่าจะกลับหัวแล้วล่ะมั้ง​

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่ ❤

32 ยังไม่กลับเลยคะ อยู่ท่าก้นอยู่เลยคะ กลัวได้ผ่าเหมือนกัน

5y trước

คร่า ขอบคุณคะ

กลับ18วีคค่ะ​ ไปซาวน์24วีค​ 27วีค​ ก็ยังกลับอยู่​

5y trước

จ้าเราโพสนานแล้ว ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้25วีคเริ่มตะแคงลงแล้วค่ะ😂

ตลอดเวลาจน 36 วีคไป จะกลับยากแล้วค่ะ

5y trước

5555 ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ. 😂