คุณแม่คนไหน ติดกาแฟบ้างมั้ยคะ

อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ที่ติดกาแฟ ส่วนตัวดื่มกาแฟ วันละ 1 แก้ว ตั้งแต่ก่อนท้อง จนท้อง และคลอดน้องแล้ว ปัจจุบัน น้องอายุ 7 เดือน ซึ่งตอนท้องเราก็ปรึกษาหมอเรื่องการดื่มกาแฟ คุณหมอบอกว่าดื่มได้ วันละ 1-2 แก้ว ไม่เป็นอันตรายต่อลูก ซึ่งเราก็ดื่นวันละ 1 แก้ว เป็นประจำ จนตอนนี้ให้นมแม่มา 7 เดือนแล้ว เราอยากขอคุณแม่ๆที่มีลูกโตกว่านี้แล้วติดกาแฟเหมือนกัน แชร์ประสบการณ์ว่า มันมีผลกระทบในระยะยาวมั้ย เพราะใจลึกๆ แล้วก็ยังกังวลเรื่องนี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะ กาเเฟสดเข้มๆ ทานตั้งเเต่ท้องยันคลอด ให้นมลูกก็ทานอยู่ค่ะ หมอว่าทานได้ 1 แก้ว ไม่มีผลอะไรค่ะ