ผ่าคลอดโรงบาลรัฐราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบถ้าเราผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ+ใช้สิทธิ์บัตรทอง ค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ ประมาณเท่าไหร่ค่ะ กลัวเงินไม่พอ

1 Trả lời

10,000-25,000 ค่ะ บัตรทองใช้ผ่าคลอดไม่ได้ค่ะ นอกจากหมอจะพิจารณาให้ผ่าเองค่ะ