ค่าใช้จ่าย

อยากทราบชื้อของเตรียมให้น้องแม่ๆหมดคนละเท่าไหร่คะ

เเรกเกิดไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าเยอะค่ะ. เพราะเด็กจะโตเร็วมากค่ะ บ้านนี้คลอดคนเเรกพันกว่าบาทค่ะ

4y trước

คะขอบคุณแม่

บ้านนี้เอาเกรดธรรมดาบ้าง ดีบ้าง ทยอยซื้อ รวมๆแล้วก้เกือบหมื่นยุ่ค่ะ แต่ยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้หมดไปหลายหมื่นเลยค่ะ เเต่เเล้วเเต่คนนะคะเเม่บ้านนี้เว่อร์ไปหน่อย ลูกคนเเรก

ขึ้นอยู่กับคุณภาพและยี่ห้อที่ซื้อนะคะ ของเราซื้อระดับกลางๆ ปาไปหลักหมื่นแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้3000 ของมือหนึ่งแต่เกรดธรรมดา มีแต่ขวดนมใช้ดีหน่อย ค้างแค่เครื่องปั้มนมค่ะ

ประมาณ 5,000 แต่ยังไม่ครบเลยค่ะ ดีหน่อยที่พี่สาวเพิ่งมีลูกไปไม่นานเลยไม่ได้ซื้อไรเยอะ

4y trước

ค่ะพอดีเลยลดค่าใช้จ่ายไปบ้าง

บ้านนี้ซื้อจนไม่กล้ารวมว่าเบ็ดเสร็จเท่าไหร่เลยค่า ปล.แอบเยอะอยุ่เหมือนกันค่า

ประมาณ 8-9 พันค่ะ (ท้องแรก) แล้วก็ได้เป็นมรดกจากญาติๆอีกค่ะ ประหยัดไปได้เยอะ

แค่รถเข็นกับคาร์ชีสก็17,000แล้วจ้า อย่างอื่นอีกมากมายที่ยังไม่ได้ซื้อ😰

20,000 + ยังไม่ครบเลยค่ะ เลือกของแบรนด์กลางๆค่ะ ไม่แพงมากไปและคุณภาพดีด้วย

4y trước

มันบานปลายจริงๆจ๊ะแม่จ๋า 🤣🤣🤣🤣