ค่าใช้จ่าย

อยากทราบชื้อของเตรียมให้น้องแม่ๆหมดคนละเท่าไหร่คะ

บ้านทยอยซื้อยังไม่รวมบิลค่ะ ถ้ารวมคงเยาะน่าดู ยิ่งไลฟ์สดยิ่ง Fค่ะ

คนมีตังค์หน่อยก็จ่ายเยอะหน่อย คนไม่ค่อยมีแบบเราใช้ของถูกๆไปจ้า

ประมาณ2,000-3,000ค่ะ ไม่ได้ซื้ออะไรมากเด็กโตไวแปปๆเดี๋ยวก็ใส่ไม่ได้แล้ว

4y trước

ค่ะเห็นพี่ที่เคยมีก็บอกไม่ต้องชื้อเยอะเพราะเด็กโตไวเอาเท่าที่จำเป็นจริงๆเนาะ

บ้านนี้หมดไปเกือบ 40,000 จ้า ขึ้นอยู่กับของที่เราเลือกด้วยค่ะ 😊

4y trước

รถเข็นก็เกือบ 20,000 แล้วค่ะ คาร์ซีทอีก 😂

เอาเท่าที่จำเป็นนี่ 30,000 กว่ายังขาดอีกหลายอย่างเลยค่ะ 😧

หลายบาทอยู่คะแม่ แต่แม่บ้านนี้เลือกเกรดบ้างไม่เลือกบ้าง

4y trước

จ้าแม่จะได้ประหยัดเก็บๆไว้

ประมาน5000ค่ะ แต่ทยอยซื้อเอาจะได้ไม่หนักตอนใกล้คลอดค่ะ

หมื่นนิดๆคะ แต่วันข้างหน้าอาจจะหมดเยอะกว่านี้🤣

4y trước

เสื้อผ้าเราไม่ต้องไปเน้นมากนะคะแปปๆก็ใส่ไม่ได้บ้านนี้เน้นเสื้อผ้าเยอะเกินจนโดนด่า555

บ้านนี้หมดหมื่นกว่าเลยค่ะแม่ของยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ขนาดเกรดธรรมาดา ยังเกือบหมื่นเลยเเม่