แม่ๆๆค่ะตั้งแต่ท้อง1-9เดือนคุนหมอซาวไห้แม่ๆๆกันกี่ครั้งค่ะ

อยากทราบจิงๆๆค่ะ

ฝากคลีนิคดีสุด เราซาวทุกเดือนซาวครั้งหนึ่งเกือบครึ่ง ชม. หมอให้ดูความสมบูรณ์ครบ32 นับให้ทุกอย่าง นับยันซี่โครงเลยค่ะนัดทุกเดือนซาว3มิติให้ตลอด หมุนให้ดูลูกทุกมุม360°เรา ชอบคลีคลีนิคค่ะ เคยไปรพ.รัฐตอน3เดือน ไมาทำไรให้เลย นัด2-3เดือนครั้ง

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน4เดือน หมอซาวให้วีนที่ฝาก1ครั้ง เเล้วก้อตอนได้5เดือน อีก1ครั้ง หลังจากนั้นไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ จนตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ ฝากกับ รพ.รัฐ

ฝากคลีนิกหมอจะซาวทุกครั้งที่นัด ส่วน รพ. ก็แล้วแต่ที่ค่ะบางที่ก็ครั้งเดียวจนคลอดบางที่ก็ทุกนัด ถ้าแม่อยากซาวก็เสียเงินซาวที่คลีนิกค่ะ

ฝากคลินิคซาวน์ทุก2อาทิตย์ ไตรมาสสุดท้ายซาวน์ทุกอาทิตย์ค่าาา หมดเงินเยอะมาก แต่สบายใจดีค่ะแม่ ตอนนี้ออกม่แล้ว4เดือนกว่าแล้วฮะ

เราฝากรพ.รัฐค่ะ แต่ขอบอกเลยว่าดีมากๆๆๆ ซาวให้ทุกรอบ ดูละเอียดมากกก ล่าสุดซาว3มิติให้ เกือบจะไปเสียเงินซาวที่คลินิกซะแล้ว

ของเรา ฝาก รพ รัฐ ส่วนใหญ่จะซาวด์ แค่ 2 ครั้ง ตอน 3เดือน กับ 5 เดือน แต่ของเราได้ซาวด์ทุกเดือน เพราะ มีปัญหา

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ใกล้คลอดซาวด์ทุกสัปดาห์ค่ะ ฝากพิเศษคลีนิคผลิตเงินไว้เยอะๆเลยจ้า🤣🤣🤣🤣

ซาวด์เดือนละครั้งค่ะ เริ่มตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ ตอนนี้29วีคแล้ว

4ค่ะ ร.พรัฐ ฝากครั้งเเรก1ครั้ง 4เดือน1ครั้ง 6เดือน1ครั้ง กำหนดไกล้คลอด1ครั้ง

ซาวน์ทุกเดือนจนใกล้วันคลอดจ้า.​ คุณหมอต้องดูพัฒนาการของเด็​ก😍