มูกใสๆไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน

อยากทราบจากผู้มี ปสก.ค่ะ 38+4wมีท้องแข็งแต่ไม่สม่ำเสมอ ปวดท้องน้อย ปวดตรงทวารตรงก้น ปวดต้นขา หน่วงๆช่องคลอดเหมือนมีอะไรดันๆคะ ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามามีมูกใสๆเปื้อนทิชชุ่ แต่เช้ามาก็กลับมามีอาการปกตินะคะ มีแค่ท้องแข็งบ้าง มีถ่ายหลายรอบ2-3รอบ แบบใกล้คลอดรึยังคะ อิกประมาณกี่วันคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ