ท้องอ่อนๆ 5สัปดาห์

มีอาการ ปวดท้องน้อย ยิ่ง ตอนกลางคืน นอนๆอยุ่ ปวดท้องตื่นเรย ค่ะ เปนอันตรายไหมค่ะ.

1 Trả lời

มดลูกอาจกำลังขยายตัวค่ะ หากไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่า แต่ถ้าปวดบิดๆหลายวัน แนะนำไปพบคุณหมอนะคะ

5y trước

รอดูคืนนี้ถ้าปวดมากๆ อีก น่าจะต้องไปหาหมอแล้ว. แอบกังวน นิดหน่อยด้วยจ้า 🙏🏼😢