อยากทราบค่าคลอด

อยากทราบค่าผ่าคลอด รพ.ตากสิน ทหารเรือ เจริญกรุงค่ะ แนะนำหน่อยค่ะคลอดที่ไหนดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนตัวฝากครรภ์ที่รพ.เจริญกรุงค่ะหมอมา9-10โมง คนค่อนข้างเยอะไม่ได้รันตามคิวแล้วแต่หมอแต่ละห้อง แล้วก็แค่อัลตราซาวด์ฟังเสียงลูก พยาบาลก็ค่อนข้างพูดจาไม่ดี

แนะนำโรงพยาบาลทหารเรือค่ะ หมอเด็กเก่ง คุณแม่เคยคลอดน้องชายแบบธรรมชาติที่นั่น ค่าใช้จ่ายแบบผ่าคลอดแนะนำโทรถามโรงพยาบาลค่ะ จะได้คำตอบที่ชัดเจน

ล่าสุดถามมา รพ.รัฐตจว. สิทธิปกส.คลอดธรรมชาติเตรียมไว้หมื่นห้า ผ่าทำหมันประมานสองหมื่นห้า

โรงพยาบาลตากสิน คุณหมอแจ้งว่าผ่าคลอด 20000ค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ