ค่าคลอด+ทำหมัน รพ.ทหาเรือ

อยากทราบค่าคลอด+ค่าทำหมันขอโรงพยาบาลทหารเรือ ตอนนี้เท่าไหร่แล้วคะ จะคลอด กันยา65 อยากวางแผนเรื่องเงิน ขอบคุนค่ะ #ทีมกันยา65 #ทีมกย65

ถ้าแม่ฝากครรภ์ที่นั่นลองสอบถามกับพยาบาลหรือคุณหมอฝ่ายสูติดูนะคะ ของเราก็สอบถามที่คุณหมอค่ะ

แม่ต้องลองสอบถามกับร.พ.ดูค่ะ