คลอดโรงพยาบาลรัฐตอนนี้ได้อยู่ห้องรวม

อยากทราบค่ะว่าอยู่ห้องรวมเราต้องเตรียมของใช้ส่วนตัวอะไรไปบ้างค่ะ เพราะจากที่ถามหมอห้องพิเศษไม่ย่าจะมีช่วงนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่ต้องเตรียมของสำหรับคุณแม่ชุดกลับและอุปกรณ์อาบน้ำเอกสารแจ้งเกิด และของใช้ของลูกค่ะเช่น ผ้าอ้อม,แพมเพิส,ขวดนม,ที่ล้างขวดนม,น้ำยาทำความสะอาดขวดนม,น้ำยาอาบ-สระ,สำลี,เช็ดชู่,เสื้อผูกหน้า,ถุงมือ-ถุงเท้า-หมวก,ผ้าขนหนูผ้าห่อตัว ประมาณนี้ค่ะ

3y trước

แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่เลยค่ะ แต่เราเอาชุดเรากับคนเฝ้าและอุปกรณ์อาบน้ำใส่เป้ไปอีกใบจ้า