คลอดโรงพยาบาลรัฐตอนนี้ได้อยู่ห้องรวม

อยากทราบค่ะว่าอยู่ห้องรวมเราต้องเตรียมของใช้ส่วนตัวอะไรไปบ้างค่ะ เพราะจากที่ถามหมอห้องพิเศษไม่ย่าจะมีช่วงนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1.หมวดทารก เสื้อทารก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ถุงมือถุงเท้า หมวก สบู่เหลวอาบและสระ โลชั่นทาผิว แป้งเด็ก(ไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้) สำลีแผ่นใหญ่สำลีก้อนใหญ่ สำลีก้านเล็กก้านใหญ่ ทิชชู่เปียก กระดาษทิชชู่ สำลีผ่านการฆ่าเชื้อ 2.หมวดแม่ เสื้อผ้าสำหรับใส่วันกลับบ้าน รองเท้าแตะ สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน หวี แชมพู ผ้าเช็ดตัว สกินแคร์ ของใช้ส่วนตัวทั่วไป 3.เอกสารการแจ้งเกิด

คุณแม่ต้องเตรียมของสำหรับคุณแม่ชุดกลับและอุปกรณ์อาบน้ำเอกสารแจ้งเกิด และของใช้ของลูกค่ะเช่น ผ้าอ้อม,แพมเพิส,ขวดนม,ที่ล้างขวดนม,น้ำยาทำความสะอาดขวดนม,น้ำยาอาบ-สระ,สำลี,เช็ดชู่,เสื้อผูกหน้า,ถุงมือ-ถุงเท้า-หมวก,ผ้าขนหนูผ้าห่อตัว ประมาณนี้ค่ะ

3y trước

แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่เลยค่ะ แต่เราเอาชุดเรากับคนเฝ้าและอุปกรณ์อาบน้ำใส่เป้ไปอีกใบจ้า