เรื่องเพศลูก

อยากทราบค่ะว่ารักษณะที่ซาวอยู่แล้วน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น ถ้าซาวเรื่อยๆทุกเดือนมีโอกาสจะเห็นเพศน้องไหมค่ะ ตอนนี้18วีค+3แล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วเห็นเพศน้องแล้วบ้างค่ะ?

ของเราเพิ่งเห็นชัดๆตอน31วีค แต่5เดือนก็สามารถมองเห็นได้แล้วนะคะ

4y trước

บ้านนี้เข้า5เดือนแล้วยังหนีบใว้เหมือนเดิมค่ะแม่