ปวดบริเวณสะดือ

อยากทราบค่ะว่าปวดเหมือนเวลากินน้ำเยอะๆแล้วเราวิ่งแล้วจะปวดจุกๆเสียดๆแต่ปวดตรงบริเวณสะดือเป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะอยู่ดีๆก็เป็นค่ะ

ปกติคะ สามารถทานยาลดกรด ขับลม ได้

10mo trước

กินเยอะ กินรสจัดทำให้เป็น แต่ดึงสายสะดือนี้ไม่ใช้

กรดไหลย้อนไหมคะ

10mo trước

หนูก็บอกไม่ถูกเหมือนกันเคยเป็นกรดไหลย้อนตอนเป็นแพนิกคนละอาการเลยค่ะกรดไหลย้อนเคยเป็นแต่แน่นน่าอกจุกคอแต่อันนี้หนูก็ไม่แน่ในว่าเป็นรึป่าวรู้สึกจี๊ดๆปวดๆเสียดๆแค่บริเวณสะดือหนูเคยเป็นบ่อยตอนช่วง4-5เดือนแล้วก็หายไปพึ่งจะเริ่มมีอาการอีกตอน7เดือนค่ะวันนี้ท้องแข็งบ่อยมากด้วยค่ะ