ลักษณะท้องบอกถึงเพศชายหรือเพศหญิง

อยากทราบค่ะว่าท้องแบบนี้สะดือแบบนี้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนแล้ว เคยซาวด์ที่อนามัยเมื่อตอนอายุครรภ์6เดือนหมอบอกว่าได้ลูกชายแต่หมอก็บอกว่ารอให้ชัวร์ๆเลยคือซาวด์อีกทีที่โรงพยาบาลเมื่อตอนอายุครรภ์8เดือนจะชัวร์กว่า กว่าจะถึงวันนั้นก็ลุ้นเหลือเกินวันนี้เลยขอมาถามแม่ในนี้ดูก่อนค่ะว่าท้องแบบนี้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

ลักษณะท้องบอกถึงเพศชายหรือเพศหญิง

ลักษณะท้อง สะดือ ไม่สามารถบอกเพศได้เลยคะ รวมถึงการแพ้ท้อง การกินด้วย สุดท้ายการซาวคือตัวที่บอกได้คะ เราเองใครๆก็บอกได้ลูกสาว สุดท้าย ได้แฝดชาย ท้อง/สะดือมาเปลี่ยนตอน6เดือนจะเข้า7เดือน