ท้อง2เล็กใหม กำหนด22ตุลา

บ้านนี้6เดือนท้อง2รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กอยู่น้าาขอเสียงแม่ๆ6เดือนหน่อยจ้าลูกชายหรือลูกสาว

ท้อง2เล็กใหม กำหนด22ตุลา

บ้านนี้6เดือนท้อง2เหมือนกันค่ะ กำหนด12ตุลา มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่ตัวเราเองรู้สึกว่าก็ไม่เล็กนะ ตอนยังไม่รู้เลยว่าลูกชายหรือลูกสาวหนีบไว้ไม่ให้เห็น

4y trước

น่าจะลูกชายค่ะท้องเหมือนบ้านนี้เลยคะกำหนด7ธันวาคตอนนี้19+2ลูกชายค่ะเรี่มเตะบ่อยแล้วอิแม่ดีใจมากท้องแรกตื่นเต้นนิดหน่อย55

กำหนดคลอด21ตุลา บ้านนี้ได้ลูกชายคับแม่บ้านนี้ไม่สนว่าท้องเล็กหรือใหญ่แต่ที่รุ้ๆคุนหมอบอกน้องหนัก953gจ้า👶😁โฟกัสที่น้ำหนักลูกอย่างเดียวพอค่ะแม่

4y trước

บ้านนี้หมอจะบอกน้ำหนักลูกตลอดเลยจ้าแม่

ท้อง 3 ผู้ชายครับ กำหนด 17 ตุลาคม เข้า 26 week แล้วคะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาตั้งแต่ท้อง 4 โลคะ ลงลูกไปแล้ว 1,100 กรัม หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไป 2 week คะ 😂😂😂

4y trước

ดีจังบ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยแต่ท้องน้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โล😁😁

บ้านนี้14ตุลา ท้อง2รู้สึกท้องเล็กกว่าท้องแรกค่ะ กินไม่ค่อยได้ด้วย เบื่ออาหารค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่า

4y trước

เบื่ออาหารเหมือนกันเลย😆

6เดือนแค่นี้เองค่ะ ทัอง2เหมือนกันค่ะ ท้องแรกใหญ่มาก ท้อง2เล็กๆ🤔🤔

4y trước

เหมือนกันจ้า😅

22 ตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มาก 😂😂 #ลูกสาวค่า

บ้านนี้ท้องแรกคะ6เดือนกว่า​ นัดคลอด15ตุลาคะ เพศ​ หญิงคะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด24ตุลา ได้ลูกสาวจ้า

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ออกหน่อยเดียวเอง

กำหนด13ตุลาคมท้องสองจร้าบ้านนี้ได้ลูกสาวอีกแล้ว