หมอนัดไปกินน้ำตาล

อยากทราบค่ะ ว่าหมอนัดไปกินน้ำตาลแล้วมันมีกลิ่นไหมคะ ทานยากรึเปล่า เพราะว่าวันที่6ที่จะถึงหมอนัดไปกินน้ำตาลค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีกลิ่นค่ะ แต่ทานยาก หวานขึ้นตา ทานไปจะอ้วกไป ใช้เวลากินเกือบชั่วโมง ค่ะแม่ แต่ถ้าสายหวานอาจจะชอบ ค่ะ

2y trước

ออค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ