ท้อง2เดือนไอจนปวดท้องเสี่ยงอะไรไหมค้ะอาการไอไม่หายสักที

อยากทราบค่ะ

แม่บ้านนี้จะ8เดือนแล้วค่ะไม่สบายทั้งไอ ทั้งหวัด ทั้งปวดหัว ไปหาหมอได้ยาพารามากิน เลยถามหมอว่าไอแล้วท้องแข็งจะเป็นไรไหม หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ หมอให้ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ

เราต้อนท้องอ่อนๆก็ไอค่ะ ไออยู่ประมาณเดือนนึง ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ แล้วก็ซื้อคามิลโลซาน เอ็มมาพ่นคอนะคะ ล้างจมูกด้วยนะคะจะช่วยได้เยอะค่ะ

เสี่ยงทำให้มดลูกบีบตัวจนคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ จิบน้ำขิงอุ่นๆช่วยลายเสมหะและทำให้ชุ่มคอค่ะ

เราก้ไอ. ไอช่วงกลางคืน. ก่อนนอน ไม่รุเป็นอะไร มีสเลดเยอะ ทั้งวัน.