ท้อง33 วีค ลูกสะอึกในท้องตลอดมีปัญหาไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะและมีอันตรายกับเด็กไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ

สะอึกเก่งเหมือนกันจ้า แต่น้องกำลังฝึกหายใจ แอบสงสารเวลาสะอึกบ่อย แต่คงดีกว่าไม่สะอึกเลย

เป็นเหมือนกันเลยจ้า แม่ 33wเหมือนกันค่ะ รู้สึกน้องจะ สึกบ่อย ตั้งแต่ 31-33wเลยค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นจ้ะ ออกมาข้างนอกก้ยังสะอึกเก่งเหมือนเดิม

ปกตินะคะ บ้านนี้บางทีสี่ห้ารอบก้มี

ปกติค่ะ ตอนนี้น้องได้2เดือน20วันแล้ว.

4y trước

แถมออกมาก็สะอึกเก่งอีกค่ะ 555

บ้านนี้สะอึกทุกเช้าค่ะ แป๊บๆหาย

ไม่มีปัญหาไม่ต้องแก้อะไรคะ ปกติ

บ้านนี้สะอึกว้นละหลายรอบเลยค่ะ

น้องฝึกหายใจค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร

เด็กฝึกหายใจคะคุณแม่ ปกติค่ะ