คลอด รพรัฐ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ แม่ๆ

อยากทราบค่ะ

1 Trả lời

มีบัตรทอง/ประกันสังคม ไม่เสียอะไรค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็แล้วแต่แต่ละรพ.ค่าประมาณ2-3 พันขึ้น

3mo trước

ใช่ค่ะห้องพิเศษก็เสียคืนละเท่าไหร่ก็ว่ากันไปส่วนกับค่ายาถ้ามีบัตรทอง 30 บาท ค่ะ ผ่าคลอดเสียเพิ่มค่ะ แล้วแต่พื้นที่ส่วนมาไม่เกิน 5 พันบาท ค่ะ