ตอนนี้น้อง2เดือนครึ่ึ่งเเล้วคร้า

อยากทราบคะว่าทำไม​ ตอนนี้​ ผ่าคลอดน้องออกมา2เดือนกว่าเเล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมด​ซะที​ ออกมาเปนสีดำๆติดผ้าอานามัยตลอดเลย​ นานไปรึป่าวคะ?

ตอนนี้น้อง2เดือนครึ่ึ่งเเล้วคร้า

แล้วแต่คนนะคะ แต่ของเราหมดตั้งแต่1เดือนแรก หลังคลอด พอหมดประจำเดือนมาภายใน1เดือนเลยค่ะ

5y trước

อ่อคะนี่ก็ประจำเดือนมาเเล้ว​ พอหมดน้ำคาวปลาก็ยังไม่หมดเลย

หาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

อ่อคะขอบคุณคะ