ผ่าคลอดแล้ว ฝังยาคุมกำเนิด

ตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมด จะเป็นไรมั้ยคะ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตอนผ่าได้1เดือน แล้วปจดก็มาเลยไปฉีดยาคุมแบบเข็ม3เดือนปจด.มาเกือบ2เดือนแล้วยังไม่หายเลยว่าจะไปฝังเข็มอยู่ค่ะ

บ้านนี้กินยาน้ำเล่งคุณสูตร2 คลอดธรรมชาติได้3อาทิตน้ำคาวปลาหมด แผลแห้งเร็ว

5y trước

กินหมด2ขดแล้วค่ะตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้หมดหลังคลอด1 เดือนค่ะ ว่านานนะค่ะ นี่6 เดือนเลย แนะนำปรึกษาแพทย์ค่ะ

5y trước

เคยถามหมอที่อนามัยเขาบอกว่าน่าจะเป็นเพราะฝังยาคุมด้วยค่ะ แต่หนูว่ามันนานไป😅

ำปโรงพยาบาลพบหมอสูตินารีแพทยเลยค่ะนานเกินไปค่ะสำกรับน้ำคาวปลา6เดือน

ถ้าสีค่อยๆจางไม่เป็นค่ะ แต่ปกติน่าจะหายแล้ว ถ้าสีแดงสดควรหาหมอค่ะ

ไปพบแพทย์ค่ะปกจิน้ำคาวปลาต้องหมดภายใน2-2อาทิตยค่ะ

น่าจะเป็นประจำเดือนมั้ยคะ

หายาคับน้ำคาวปลากินดูสิ

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ขอบคุณค่ะ 😊