อายุครรภ์13w

อยากทราบขนาดท้องของแม่ๆๆอายุครรภ์13 wหน่อยคะ ตอนนี้นน.เพิ่มขึ้นมา 2โล เองคะ อยากทราบว่า ท้องมีขนาดเล็กไปมั้ยคะ? แม่ท้องคนที่3 คะ แต่ ท้องนี้แพ้หนักมาก ..กำหนดคลอด20มีนาคม 2022 คะ

อายุครรภ์13w

แม่บ้านนี้ท้อง2ค่ะแม่แพ้หนักมากน้ำหนักลง5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา4โลท้องเล็กเหมือนท้องสาวเลยค่ะแต่น้ำหนักน้องตาเกณฑ์ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะของแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอ

3y trước

ไม่ค่อยมีแล้วค่ะแม่การหน่วงเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะไม่ต้องกังวล☺️☺️☺️

เดี๋ยวเข้าเดือนที่ 4 น้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้นค่ะ

3y trước

คะ