การถ่ายของเด็ก

อยากทราบ ว่าลูก 9 เดือน ถ่าย แบบนี้ ใช่ท้องเสียหรือเปล่าคะ สอบถามผู้รู้คะ พอดีลูกถ่าย 5-7 ครั้ง พึ่งเป็นวันนี้คะ

การถ่ายของเด็ก

ลูกเคยถ่ายแบบนี้ค่ะวันนึงหลายครั้งเลย เหลวเป็นมูกๆคือน้องท้องเสียให้ทานเกลือแร่ก็ดีขึ้นค่ะ