ท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน เหมือนลูกจะดิ้นก้อไม่ไช่ ท้องมันเต้นเป็นจังหวะเหมือนหัวใจเต้น คืออะไรคะ สอบถามผู้รู้คะ

รู้สึกเหมือนกันค่ะแม่เหมือนหัวเต้นแต่เป็นไม่บ่อยเท่าไร่ เข้า7เดือนจ้า

เส้นเลือดใหญ่แม่ หรือชีพจรแม่ ไม่อันตรายค่ะเคยถามหมอมาค่ะ

น้องสะอึกค่ะ กำลังหัดหายใจ

น้องสะอึกค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

7เดือน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

น้องสะอึกค่ะ ฝึกการหายใจ

5y trước

ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ

น้องสะอึกรึป่าวคะแม่

น้องสะอึกหรอป่าวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องสะอึกค่ะ