แม่ๆบ้านไหนพอรู้ราคาอัลตร้าซาวด์บ้างคะ

อยากทราบ ราคา อัลตร้าซาวด์ รพ.เอกชนหรือคีลนิก. ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ?

สมิติเวช​ ศรีนครินทร์​3400 บาท​บวกค่าหมออีก​900กว่าบาท​ค่ะ​ บวกค่าโน้นนี้นั้น​ก็ประมาณ​5000กว่าบาทค่ะ​

แล้วแต่ที่คะ ของเราไปคลีนิคซาวด์ 4 มิติ 2000

ราคาแล้วแต่คลีนิคค่ะแม่เริ่มต้นที่900ถึง1000ค่ะ

ซาวที่ขอนแก่นหมอสุรางรัตน์ 2มิติ700 3-4มิติ1800

ซาว 4 มิติที่คลินิคตัวเมืองชัยภูมิ 600 บาท

บ้านนี่เคยซาวน์4มิติที่คลินิค1190บาทค่ะแม่

คลินิกซาวด์2มิติ500 ซาวด์4มิติ1200-1500ค่ะ

รพ. กรุงเทพหัวหิน 2800 ค่ะ

ร. พ เอกชน มิชชั่น ภูเก็ต 1500 คะ

คลินิค หมอพิทยา700 รพ.ยันฮี 1200