อยากทราบ ราคา ค่าเจาะน้ำคร่ำ รพ.รัฐ ในกทม.ค่ะ

แม่ๆท่านใดมีข้อมูลเกี่ยวกับภาวะเสี่ยงดาวน์ซินโดม บ้างค่ะ บางคนบอกว่าถ้าประวัติพ่อแม่ปกติ ไม่จำเป็นต้องตรวจก็ได้ ท้องแรกตอนอายุ28 ตอนนี้อายุ38 ตั้งครรภ์แฝดค่ะ

1 Trả lời

รพ.จุฬาแจ้งว่า 8,500 ค่ะ พอดีเพิ่งไปมา แล้วเห็นในบิลบอร์ดค่ะ

5y trước

ส่วนเรื่องจะตรวจไหม แนะนำว่าแล้วแต่คุณพ่อกับคุณแม่นะคะ ตอนคุณแม่ซอฟท้องน้องชาย อายุ 40 แล้ว เมื่อ 15 ปีก่อน เขาไม่ตรวจค่ะ เพราะว่าถ้าเกิดเข็มไปโดนน้องอาจจะอันตรายมากกว่า เลยเลือกจะลุ้นเอาว่าน้องจะสมบูรณ์ไหม พยายามทานอาหารมีประโยชน์ ดูแลตัวเองดีๆ น้องเกิดมาครบค่ะ สมองไม่ช้า ไม่เป็นอะไรเลย แต่สมัยนี้จากที่ทราบมา เขามีการพัฒนาในการเจาะมากขึ้น อาจจะไม่ได้เจาะแบบเดิมแล้ว คุณแม่ต้องลองปรึกษาหมอค่ะ ว่าเขาใช้วิธีไหน เหมือนแต่ละรพ.จะไม่เหมือนกันค่ะ ตอนท้องอ่อนๆฝากรพ.เอกชนค่ะ หมอบอกว่าค่าเจาะ 17,000+ ค่ะ