ตกเลือดหลังคลอด

อยากทราบมีคัยมี ป.ส.ก. คลอดลูก1เดือนมีอาการตกเลือดเพราะติดเชื้อบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราไม่แน่ใจว่าของเราใช่หรือป่าว แต่เลือดหลังคลอดแดง6วันเปลี่ยนสีจางลง และกลับมาแดงใหม่ ก็หาดูในเน็ตก็คิดว่าไม่เป็นไรเลยปล่อย ที่นี้เลือดออกมาเป็นก้อนใหญ่มากแล้วอาการไข้หนาวสั่นก็ตามมาเลยตัดสินใจพบหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานก็หายค่ะ