ใครเป็นบ้างค่ะไม่อยากจะเชื่อเลยตอนอยากได้ลูกแต่แท้งพอฉีดยาคุมกินยาคุมใส่ถุงตลอดแต่มีลูกแล้วก็เลยเก้บน้องไว้จนท้อง

ท้องตอนนี้ได้ห้าเดือนระยะเวลาตั้งแต่เดือนแรกจนเดือนที่ห้าไปวิลัยไปเรียนตลอดจนจบแต่ไม่เคยคิดที่จะอายใครเพราะท่องในใจยังงัยก้อลูกเพื่องานที่สบายในวันข้างหน้าต้องเรียนให้จบพอจบ ป.ว.ช ตอนนี้มีความคิดจะต่อ ป.ว.ส สาขาบันชีค่ะแต่ต้องรอตัวเล็กออกก่อน

1 Trả lời

บ้านนี้สมัครปวส ก่อนจะเปิดเทอมไม่มีวัน รู้ตัวว่าท้อง อันที่จริงเรียนได้นะคะ แต่เราแพ้ท้องหนักมากตอนไตรมาสแรกเลย ไปลาออก เสียดายค่าชุดค่าหนังสือมากค่ะ 😅