เด็กทารกในครรภ์อยู่ในท่าก้นลง

อยากทราบ แม่ๆ บ้านไหน ลูกในครรภ์อยู่ในท่าก้นลงบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35 week ค่ะ

ของเราก็ท่าก้นค่ะ ซาวกี่รอบก็ท่าก้นแต่ตอนนี้แค่อายุครรย์28+3วีคเองค่ะ บ้านนี้ก็แอบลุ่นให้น้องกลับหัวช่วง30วีค

บ้านนี้ตอน36wอยู่ท่าก้นพอ37-38เอาหัวลงแล้วแต่พอ39wก็ขึ้นไปอยู่ท่าก้นอีกหมอเลยจะให้ผ่าเลยค่ะตอนนี้39+6แล้ว

บ้านนี้เลยจ้าา เอาก้นลงตลอดเลยค่ะ เดือนหน้าก้อถึงกำหนดคลอดแล้ว ยังไม่ทีวี่แวว ว่าจะกลับหัวเลยค่ะแม่

ท่าก้นเหมือนกันค่ะ 38วีค แต่หมอจะให้คลอดเองค่ะ

รอลุ้นเลยจ้าแม่ ถ้าน้องไม่กลับต้องได้ผ่าจ้า

แบบนี้เรียกว่าเด็กไม่กลับหัวค่ะ

ดี๋ยวใกล้น้องก็กลับหัวเองนะคะ