35 week แม่ยังเดินทางไกลกันอยู่ไหมคะ

ตอนนี้ 35 week ค่ะ มีแพลนจะกลับบ้านช่วงปีใหม่ ที่โคราช ไปจากอุบล แม่ๆ ท่านอื่นยังเดินทางกันอยู่ไหมคะ อยากรู้ว่าจะอันตรายไหม ปรึกษาคุณหมอ ได้ยาทานกันปวดหน่วงมาค่ะ

1 Trả lời

เดินทางได้ค่ะ แต่คงไม่สนุกและไม่สะดวกสบาย ถ้าคุณหมอให้ยามาก็แสดงว่าคุณหมออนุญาต เดินทางปลอดภัยนะคะแม่