น้อง4เดือน21วัน

อยากถามแม่ๆค่ะว่าน้องกินยาตัวนี้เวลาถ่ายจะมีกลิ่นเหม็นไหมคะ

น้อง4เดือน21วัน

จะถ่ายเป็นสีดำ หรือคล้ายดำ ไม่มีกลิ่นคะ

10mo trước

แม่ทานอาไรแปลกๆมาคะ ทานรสจัดหรืออาหารอื่นๆมารึป่าว กาทานของแม่มีผลกับลูกนะคะ

มีกลิ่นเหม็นกว่าปกติได้ค่ะ