น้อง8เดือน21วัน ฟันยังไม่ขึ้น

น้อง8เดือน21วัน ฟันยังไม่ขึ้นเรยค่ะ แต่บริเวณเหงือกมีสีขาวๆบ้างแล้ว เด็กรุ่นเดียวกันฟันออก4ซี่แล้วค่ะ ต้องกังวลอะไรไหมคะ ?

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ซี่แรกตอน 11 เดือนค่ะ หมอบอกว่าซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ

3y trước

ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ