สอบถามหน่อยค่ะ

อยากถามใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ท้องได้10wแล้วแต่เบื่ออาหารมาก ทำไงดีค่ะ กลัวกระทบกับลูกจัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทานผลไม้แทนได้คะ ฝรั่ง แอปเปิลเขียว นม ตอนนั้นก็ไม่อยากกินอะไรเลยน้ำหนักลง

ไม่มีผลค่ะช่วงแรกน้องมีถุงไข่แดง