มีแม่ๆคนบ้านไหนท้องที่สองบ้างคะ

อยากถามแม่ๆแต่ละบ้านมีใครท้องสองบ้างคะ อยากทราบว่าท้องจะเริ่มออกช่วงกี่วีคคะ

ท้อง2คะ ปรกติมาก12wแล้ว ยังดูไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยคะ ตอนท้องแรก6เดือนถึงมีคนรู้ว่าเราท้อง ปรกติแม่เป็นคนค่อนค้างอวบระยะสุดท้ายคะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ตอนนี้13วีค ยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง เหมือนแค่มีพุงนิดหน่อย 😅

12mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะ

ท้องสองค่ะตอนนี้12วีคเริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้13วีคเเล้วยังไม่ออกเลยจ้า

ท้อง2 11วีค มีพุดนิดหน่อยเองคะ

ของเราออกตอน 16w ค่ะ