เตรียมซื้อของตอนกี่วีค

อยากถามแม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่วีค กันค่ะ คนที่บ้านบอกให้ซื้อตอนใกล้คลอด แต่เราอยากทยอยซื้อค่ะสงสารแฟน ที่บ้านแฟนทำงานคนเดียว ถ้าจะรอซื้อที่เดียวคงไม่ไหว ไหนจะรายจ่ายในบ้าน ค่ารถอีก แถมแฟนมีโรคประจำตัวต้องกินยาหาหมอทุกเดือน ว่าจะแอบสั่งมาทีละอย่างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้แอบทยอยซื้อตั้งแต่ 20 วีคค่ะ เพราะค่าใช้จ่ายเยอะ ทยอยซื้อแต่ละเดือนสะสมไป สบายใจสบายกระเป๋ากว่าค่ะ แต่ก็แอบกลัวที่บ้านว่า เลยแอบซื้อเก็บไว้ในห้องนอนเอง ส่วนตัวไม่ถือเรื่องนี้ค่ะ เอาสะดวกว่า