ป่วยตอนท้อง??

อยากถามแม่ๆเคยป่วยตอนท้องกันไหมคะ บ้านนี้ป่วยมาเป็นอาทิตย์แล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ น้ำมูกเสลดเขียวมากๆ ยาก็ไม่กล้ากินค่ะกลัวมีผลกับน้อง พยายามให้หายเอง แต่ยากมาเลยค่ะ แบบนี้จะมีผลอันตรายอะไรมั้ยคะ ฝากถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ♥️

1 Trả lời

จิบน้ำอุ่นผสมมะนาวเกลือค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่