ให้ลูก 1 เดือน 14วันนอนแอร์

อยากถามแม่ๆหลายคนว่าควรเปิดแอร์แบบไหนประมาณไหนให้ลูกนอนสบายตัวหรือไม่หนาวเกินไป ใช้รีโมทแอร์แบบในรูปค่ะ

ให้ลูก 1 เดือน 14วันนอนแอร์
1 Trả lời

เราเปิด 25 องศาแอร์ไม่โดนตัวลูกค่ะ

3t trước

ต้องกดตัวไหนคะ แม่เป่าลมไปทางไหน