หลังคลอดมีเพศสัมพันธ์ได้ตอนไหนค่ะ

อยากถามแม่ๆหลังคลอดลูกแล้วมีเพศสัมพันธ์กันตอนไหนกันบ้างค่ะแต่ว่าเราฉีดยาคุมแล้วแต่ไม่กล้ามีค่ะ เลยอยากรู้เฉยๆค่ะว่าจะมีได้ตอนไหน

1 Trả lời

ฉีด 7 วันมีได้เลย แต่แนะนำสวมถุงควบไป จนฉีดครบ 1 เดือนค่ะ