เพจเสื้อผ้าลูกผู้ชาย

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ซื้อเสื้อลูกผู้ชายในเพจไหนหรอค่ะแม่จะซื้อแต่หาไม่เจอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซื้อใน shopee ค่ะ อันไหนรีบใช้ก็ซื้อร้านจากไทย อันไหนไม่รีบสั่งจากจีนค่ะ เสื้อผ้าสวยกว่า,แบบเยอะกว่า,ราคาถูกกว่า แต่รอนานหน่อยค่ะ

ส่วนใหญ่หาในช้อปปี้,ติ้กต้อกค่ะ ราคาถูกมีหลายแบบ

ใน Shopee Tikkok มีหลายร้านเลยค่ะแม่

บ้านนี่ใช้ของแบรนด์kiddie zoomค่ะ