เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะลงทะเบียน​เงินอุดหนุน​เด็กเดือน​ ม.ค62​ จะได้รับวันไหนค่ะแม่ๆคนไหนได้รับเเล้วและยังไม่ได้มีบ้างมั้ยค่ะ

ก็จะได้ตั้งแต่เดือนที่เราลงทะเบียน แต่ถ้ายังไม่ได้ เค้าก็จะทำการย้อนหลังให้จ้า เพราะเราเองทำไป3เดือนยังไม่ได้ ได้เดือนที่4+ย้อนหลังให้ด้วย ต้องจี้นิดนึง

5y trước

ถ้าจะโทรไปถามเราต้องโทรไปเบอร์อะไรคะ

ทำตั้งแต่เดือนกุมพา 61 จนลูก1 ขวบ4เดือนแล้วยังไม่ได้สักบาทเลยค่ะโทรไปก็ไม่ติด

ตามด้วยนะค่ะ