นมผง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าจะไห้ลุกทานนมผง นมยี่ห้อไหนทานแร้ว ย่อยง่ายถ่ายดี คือว่าจะไห้น้องทานนมผงแต่กัวลำไส้น้องมีปันหาค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง2 เดือนเตมค่ะ

Nesle nan ค่ะ ย่อยง่าย ไม่มีปัญหาเรื่องระบบลำไส้เลยค่ะ ตัวนี้คุณหมอแนะนำมาเอง

5y trước

ขอรุปนมหน่อยค่ะแม่ ขอบคุนค่ะ