นมผง

น้อง5เดือนจะไห้น้องกินนมผงช่วยแนะน้ำหน่อยจ้า

1 Trả lời

เลือกยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะแน่ เอาที่แม่มีกำลังซื้อไหว แล้วมาเทสให้น้อง ถ้าน้องกินแล้วแพ้ค่อยเปลี่ยนยี่ห้อ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกบ้านอื่นกินไม่แพ้ ลูกแม่อาจแพ้ก็ได้

5y trước

มีผื่น อาเจียน อึ๊แข็ง อึ๊เหลวค่ะ