เห็นในฉลากบอกว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรกินค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ โปรตีนตัวนี้สามารถกินได้มั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ16w6วัน☺️☺️

เห็นในฉลากบอกว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรกินค่ะ

ฉลากก็บอกอยู่นะคะว่าไม่ควรกิน เพราะในเวย์โปรตีนบางยี่ห้อเขาใส่อย่างอื่นนอกจากโปรตีน ซึ่งไอ้อย่างอื่นที่ว่าเนี่ยอาจส่งผลต่อลูกในท้องได้ อยากได้โปรตีนทานเนื้อสัตว์ นมถั่วเหลือง ไข่ต้มก็พอแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ ควรกินตอน 6 เดือนขึ้นไปนะคะ บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะ แต่ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ

กินได้ค่ะแต่เรากินช่วงไตรมาส 3 เพราะช่วงนั้นน้ำหนักจะลงน้องมากที่สุด กินช่วงแรกยังไงก็ลงแม่

กินได้ค่ะ เราก็กิน พวกอาหารเสริมส่วนใหญ่จะเขียนแบบนี้อยู่แล้วค่ะ ลองสังเกตดู

เป็นคนหนึ่งที่กินตอนท้องค่ะ นน.น้องคลอดออกมา 3340 เลยค่ะ